2. เหมาะกับเด็กอายุกี่เดือน

ปลาหยอง บ้านรยา มี 6 รส ที่เหมาะกับเด็ก แบ่งตามช่วงวัย ดังนี้

ช่วงอายุ 6-7 เดือน

                ปลาหยอง รสธรรมชาติ ใช้เนื้อปลานิล แม่น้ำ (ไม่ใช่ปลาทะเล) 100% ไม่ผ่านการปรุงรสเพิ่มเติมเลย จึงมั่นใจได้ว่าจะไม่เกิดอาการแพ้กับน้องวัยเริ่มทานอาหารเสริมค่ะ สามารถใช้ทำน้ำซุปและประกอบเมนูอาหารได้ทุกเมนู เป็นโปรตีนจากปลา เส้นใยละเอียด สั้น ย่อยง่ายกว่าเนื้อสัตว์ชนิดอื่นๆ

ปลาหยอง รสธรรมชาติ สารอาหาร

ช่วงอายุ 8-12 เดือน2

                ในวัยนี้สามารถทานปลาหยอง ได้ 3 รสค่ะ

หากคุณแม่ยังอยากให้ลูกทานแบบไม่ปรุงรสอยู่ สามารถทาน ปลาหยองรสธรรมชาติ ได้ค่ะ แต่หากลูกเริ่มทานได้ยากแล้ว สามารถให้ลูกทานปลาหยอง รสที่มีการเพิ่มการปรุงรสอ่อนๆ ได้อีก 2 รสชาติคือ

                ปลาหยอง รสดั้งเดิม สูตร 2 ซึ่งมีรสหวาน เค็ม อ่อน ละมุนๆ ทานเล่นได้ รสชาติทานง่ายค่ะ ในการปรุงรสใช้ซีอิ้วออแกนิค และน้ำตาลทรายไม่ขัดสี ซึ่งไม่มีแป้งสาลีและกลูเตน (Wheat & Gluten Free) เด็กที่แพ้แป้งสาลีสามารถทานได้ค่ะ

                ปลาหยอง รสธัญพืช 9 ชนิด (บดละเอียด) เป็นการนำ ปลาหยอง รสดั้งเดิม สูตร 2 มาผสมกับธัญพืชบดละเอียด ประกอบด้วย เมล็ดแฟลกซ์ เมล็ดเจีย งาขาว งาดำ ถั่ว 5 สี ได้แก่ ถั่วแดง ถั่วดำ ถั่วเขียว ถั่วขาว และถั่วเหลือง รสนี้เหมาะที่จะช่วยเสริมโภชณาการของลูกน้อยได้ดี มีโอเมก้าสูงค่ะ

ช่วงอายุ 12 เดือนขึ้นไป

                ในวัยนี้สามารถทานปลาหยองได้ทุกรส ที่ระบุในช่วง 6-7 เดือน และ 8-12 เดือนที่ได้กล่าวไปแล้วค่ะ และเพิ่มเติมรสชาติได้ดังนี้

                ปลาหยอง รสดั้งเดิม สูตร 1 จะมีรสเข้มข้น มีเครื่องเทศน์พะโล้ รสชาติคล้ายหมูหยอง เหมาะกับเด็กที่ชอบทานรสหวาน

                ปลาหยอง รสงา เป็นการใช้ ปลาหยอง รสดั้งเดิม สูตร 2 มาผสมกับงาคั่วหอม (งาเต็มเมล็ด) ได้คุณค่าจากงาและปลา เป็นตัวเสริมคุณค่าทางโภชนาการ ใช้ซีอิ้วออแกนิค ซึ่งไม่มีส่วนผสมของแป้งสาลีและกลูเตน (Wheat & Gluten Free)

                ปลาหยอง รสหอมแดง รสชาติคล้ายหมูฝอย แต่ไม่มีน้ำมัน ได้คุณค่าจากปลาและหอมแดงไทย ไม่มีส่วนผสมของซอสถั่วเหลือง เด็กที่แพ้ถั่วเหลืองสามารถทานได้ค่ะ

สนใจสั่งซื้อสินค้า Click ที่นี่ได้เลยนะคะ